1641967282 เข้าชม : 105 ครั้ง | ส่งข่าวนี้ไปที่

วันที่ ๑๒ มกราคม ๒๕๖๕ นายพิฆเนศ ธนะนู ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอธาตุพนม ได้มอบหมายให้คณะครู

และบุคลากร กศน.อำเภอธาตุพนม เข้าร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิต ฝ่าวิกฤติ Covid-๑๙

โดยอำเภอธาตุพนมร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัดนครพนมและโรงพยาบาลนครพนม

ณ วิทยาลัยธาตุพนม มหาวิทยาลัยนครพนม จังหวัดนครพนม